lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

จุดเริ่มต้นขายของออนไลน์จนถึงการเปิดร้านค้าออนไลน์ของผม

เจ้าของร้าน

ผมเป็นเด็กหนุ่มทีเรียนจบวิศวกร แต่ไม่ได้เลือกทางที่จะไปทำงานเหมือนคนอื่นที่เรียนจบเหมือนกัน ทางที่ผมเลือก เริ่มต้นด้วยเบี้ยเลี้ยงที่น้อยกว่าความต้องการในการใช้ชีวิตที่เพิ่มขึ้นทุกวัน

ผมจึงมองหาทางหาเงินมาเป็นรายได้เสริมอื่นๆ และ งานที่สุจริตที่จะได้เงินมา ที่คิดออกคือ งานการขาย และด้วยเวลาจำกัด การขายออนไลน์จึงเป็นทางเลือกที่ดีกว่า ขายของในโลกจริง

ผมเริ่มต้นมองหาสินค้าที่จะนำมาขาย โดยคิดยู่ในใจว่าถ้าจะขายของ อยากขายของที่คนไทยผลิตเอง และด้วยเหตุนั้นเอง เมื่อผมเจอ Wall Sticker ของคุณวิศรุธ ที่ผลิตเอง และขายเองอยู่ที่ตลาดกลางคืน แถวเมเจอร์รัชโยธิน ผมจึงเลือกสินค้านี้มาขายออนไลน์ผมเปิด Social Group ในชุมชน SBNtown ชื่อ "Wicher" decor sticker เพราะชุมชนนี้อนุญาติให้ค้าขายได้ฟรี แบ่งสัดส่วน content เป็นกลุ่มชัดเจน ที่สำคัญคือมี Trust Member ที่ช่วยป้องกันมิจฉาชีพได้ดีที่สุด ผมเริ่มศึกษาวิธีใช้จากคู่มือในชุมชน และอ่าน คำแนะนำเรื่องการขายสินค้าออนไลน์จาก web master และเริ่มลงมือทำตามคำแนะนำ จนเวลาผ่านไปไม่นาน ก็ได้ออเดอร์แรก จากนั้น ก็มีออเดอร์เข้ามาเรือยๆ จนกระทั่งปิดตัวไปเนื่องจากคุณวิศรุธหยุดผลิตสินค้าขาย

จากเด็กหนุ่ม ที่เรียนจบวิศวกร ผู้ไม่เคยตั้งใจของขายให้ได้ในโลกจริง ก็ได้เริ่มสัมผัสการขายของออนไลน์ ณ เวลานั้น 

ต่อมา ผมได้งานประจำ เป็นงานดูแลเว็บไชร์ sarapanfax.com ซึ่งเป็นเว็บที่คนไทยประดิษฐ์เองเช่นกัน ที่นั่นผมได้ฝึกการรับโทรศัพท์จาก ลูกค้ามากกว่าตอนขาย wall sticker เยอะมาก จากงานนี้เองทำให้ผมได้เข้าใจการขายของออนไลน์ ได้เริ่มเข้าสู่การบริการออนไลน์ อีกด้วย

ผมเปลี่ยนงานอีกครั้ง เงินก็ยังไม่พอใช้อีกตามเคย แต่ครั้งนี้โชคดีมาก ที่ได้สินค้าจาก The Signature Collection ซึ่งเป็นงานฝีมือ จากช่างไทย ที่มีฝีมือเย็บที่ปราณีตเป็นทุนเดิมอยู่เล้ว อีกทั้งยังเป็นสินค้าที่มีฟังก์ชั่น นอกจากสวยงามแล้วยังสามารถใช้งานได้อีกด้วย ซ้ำราคายังถูกเหลือเชื่อ เพราะ จากคุณภาพและความสวยงามระดับนี้ จริงๆแล้วสามารถขายได้ในราคากระเป๋าแฟชั่น ที่วางขายตามห้างดังๆ ได้สบายๆ ผมเปิดร้านอีกครั่้งในชื่อ The Good Shop online เพื่อขายสินค้าจาก The Signature Collection และ ครีมกันแดดจาก Umbrella ด้วยจริตของผู้ขายนี้เอง ทำให้ลูกค้าหลักที่มาซื้อกับร้านผม คือกลุ่มลูกค้าที่สั่งผลิตสินค้าจาก The Signature Collection เพื่อให้ เป็นของขวัญ ของพรีเมียม ของชำรวย เสียเป็นส่วนใหญ่ เมื่อขายได้ไปเรื่อยๆ ข้อมูลเรื่องเฉพาะกลุ่มนี้เริ่มเยอะ จึงต้องตัดแยกออกมาจากร้านเดิม จึงเป็นที่มาของการเปิดร้านPremium Signature Thailand จนถึงปัจจุบันเพราะผมเชื่อมั่น ศรัทธา และรักที่จะให้คนไทยได้ใช้สินค้าจากผู้ผลิตที่เป็นคนไทยด้วยกัน 
เพราะผมเชื่อมั่นในคุณภาพ การผลิต เย็บ ด้วยฝีมือของช่างไทย และด้วยราคาที่ใครๆ ก็ซื้อได้

ผมจึงเลือกสินค้าจาก The Signature Collection มานำเสนอต่อคนไทยทุกคน ให้ลองพิจารณาเลือกซื้อไปใช้ หรือ ซื้อไปให้เป็นของขวัญ ของพรีเมี่ยม ตามแต่ต้องการ

- สั่งผลิตของขวัญ ปั้มโลโก้ รวมรุ่น บริษัท องค์กร ห้างร้าน ร้านทอง โรงเรียน แทนคำขอบคุณ ที่ระลึก ลงบนกระเป๋าหนัง The Signature

- สั่งผลิต The Signature Passport Holder (ปกพาสปอร์ต) เพื่อเป็นของพรีเมี่ยม ของขวัญ ของชำร่วย

- สั่งผลิต The Signature Card Holder (กระเป๋าใส่บัตร) เพื่อเป็นของพรีเมี่ยม ของขวัญ ของชำร่วย

- ตัวอย่างงานลูกค้าสั่งผลิตของพรีเมี่ยม ของขวัญ ของชำร่วย และประทับโลโก้ สินค้า The Signature Bookbank Holder

- ตัวอย่างงานลูกค้าสั่งผลิตของพรีเมี่ยม ของขวัญ ของชำร่วย และประทับโลโก้ สินค้า The Signature Card Holder

- ตัวอย่างงานลูกค้าสั่งผลิตของพรีเมี่ยม ของขวัญ ของชำร่วย และประทับโลโก้ สินค้า The Signature Passport Holder

แจ้งเตือนลูกค้า ระวังสินค้าเลียนแบบสินค้าของแท้จาก The Signature Collection

1
แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

WEBBOARD

CONTACT US

Tel 0868566670, 0823356565
LINE line id:@premium_signature

sale
@premium-signature-thailand.com

FOLLOW US ON

 TRACKCODE

  • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)


STATISTICS

หน้าที่เข้าชม198,698 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด151,327 ครั้ง
เปิดร้าน4 พ.ค. 2557
ร้านค้าอัพเดท21 ก.ค. 2561

จำหน่ายสินค้าหนัง PU คุณภาพสูงแบรนด์ The Signature พร้อมบริการประทับโลโก้ เพื่อให้เป็นของแจกลูกค้า ของขวัญแจกลูกค้า ของพรีเมี่ยม ของที่ระลึกในโอกาสต่างๆ เช่น ปกพาสปอร์ตปั้มโลโก้บริษัททัวร์แจกลูกทัวร์เพื่อระลึก ,กระเป๋าใส่สมุดบัญชีธนาคารปั้มโลโก้ธนาคารนั้นเพื่อแจกเนื่องในวาระต่างๆ ,กระเป๋าใส่บัตรปั้มโลโก้เพื่อให้เป็นของขวัญปีใหม่ ,สมุดแพลนเนอร์ปั้มโลโก้ให้เป็นของที่ระลึกในงานเกษียณอายุ และให้พวงกุญแจปั้มโลโก้เป็นของชำร่วยงานแต่งงาน เป็นต้น

อีกทั้งยังมีลูกค้านิยมจัดสินค้าให้เป็นชุดของขวัญ เพื่อแจกในงานวันเกิด หรือ ให้เพื่อน ผู้ใหญ่ในงานต่างๆ ด้วย เราจึงมีบริการกล่องของขวัญ และ บริการพิมพ์การ์ดอวยพรที่ลูกค้าออกแบบได้เองส่งไปพร้อมกับชุดของขวัญๆ เพื่อความประทับใจของผู้รับเพิ่มขึ้นไปอีกด้วย

ด้วยคุณภาพของสินค้าแบรนด์ The Signature ที่การันตีคุณภาพโดยผู้ใช้งานมานานว่า คงทน สวย ลายเย็บเนียบ หรูหรา แต่ราคาไม่แพง อีกทั้งยังเป็น Vegan Leather ที่ไม่ทำร้ายสัตว์อีกด้วย ทำให้มีลูกค้าอย่างต่อเนื่องจนถึงทุกวันนี้

The Signature Brand Truely Perfect Fitness Bangkok Craftmanship #VeganLeather

Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก